Trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức Lễ Sơ kết học kì 1

Vào sáng ngày 07/01/2017, Trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức Lễ Sơ kết Học kì 1 năm học 2016 - 2017. Buổi lễ diễn ra nhằm tổng kết lại kết quả đã đạt được trong học kì 1 vừa qua, cũng như khen thưởng tinh thần học tập của các học sinh đã có kết quả cao trong học tập và khuyến khích các học sinh còn lại tích cực học tập hơn để được khen thưởng ở học kì 2.

Tham gia buổi lễ với sự góp mặt của thầy hiệu trưởng Nguyễn Minh Sơn, Ban giám hiệu, Ban đại diện cha mẹ học sinh, tập thể giáo viên và toàn thể các em học sinh của trường. Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ của các em học sinh. Tiếp theo là phần báo cáo kết quả đạt được trong học kì 1 và kế hoạch ở học kì 2 do thầy hiệu trưởng trình bày. Theo đó,  học kì 1 vừa qua trường đã đạt được 1 số thành tích như sau: Trong đợt thi học sinh giỏi các môn văn hoá cấp tỉnh có 1 học sinh đạt giải nhì bộ môn Hoá học, 2 giải khuyến khích ở bộ môn Địa lí và Lịch sử; Hội khoẻ Phù Đổng cấp tỉnh có 1 HCV, 3 HCB môn võ Taewondo, 1 HCB môn đẩy gậy ; trong học tập và rèn luyện đạo đức của học sinh thì toàn trường có 153 học sinh giỏi, học sinh khá,. Cuối cùng là phần trao giấy khen và giải thưởng cho các học sinh đạt được các thành tích cao trong học kì 1.

Hiệu trưởng Nguyễn Minh Sơn báo cáo sơ kết học kì 1.