Thông tin tuyển sinh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 58
  • Trong tuần: 316
  • Tất cả: 77036
Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức Ngày hội "Khi tôi 18"

Vào lúc 16 giờ, ngày 13/5/2017, Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức Ngày hội "Khi Tôi 18" cho tất cả đoàn viên thanh niên, tiêu biểu là đoàn viên khối 12. Mở đầu chương trình là phần "Lễ hội ẩm thực" nhằm tạo một sân chơi bổ ích thu hút các đoàn viên, với sự tham gia đông đảo của các chi đoàn lớp thể hiện sự sáng tạo, khéo léo và tinh thần đoàn kết của các em. Tiếp đến là "Phần tài năng tuổi 18", trong phần này mỗi chi đoàn lớp 12 cùng nhau trình bày một tiết mục văn nghệ thể hiện sự đoàn kết và năng động của các em. Cùng với tài năng của các em học sinh mỗi một tiết mục của các chi đoàn đều tạo được dấu ấn riêng, đây cũng là phần sôi động nhất của chương trình.

Sau phần thể hiện tài năng, các em có được những giây phút lắng đọng lại trong phần "Ký ức tuổi 18", các đoàn viên trong mỗi chi đoàn cùng nhau xem lại một clip ngắn về các hoạt động của lớp mình trong thời gian học tập tại trường và nắm tay trao cho nhau những tình cảm yêu thương nhất của người bạn. Sau đó giáo viên chủ nhiệm trao cho các em huy hiệu chứng nhận rằng các em đã đủ 18 tuổi, đã đủ điều kiện để trở thành một công dân có ích cho xã hội và các em gửi gắm niềm mơ ước cho tương lai của mình bằng việc thả đèn hoa đăng.

Cuối chương trình là "Phần tuyên dương tuổi 18", đây là hoạt động ý nghĩa dành cho các em đủ tiêu chuẩn và có thành tích cao trong học tập cũng như tham gia các phong trào của Đoàn trường, các em được nhận chứng nhận gương tiêu biểu tuổi 18 cấp trường và kỷ niệm chương của đoàn trường. Sau cùng thay cho lời cảm ơn thầy cô, các em học sinh lớp 12 đã trao tặng những đóa hoa tươi thắm cho thầy cô giảng dạy các em và phát biểu cảm nghĩ của mình trong các năm học vừa qua. Chương trình đã diễn ra thành công và chắc hẳn các em đã có một buổi hoạt động ngoại khoá thú vị, ý nghĩa và thiêng liêng nhất.

Một số hình ảnh trong chương trình. 


Các gian hàng phần " Lễ hội ẩm thực" 

Quang cảnh toàn sân lễ 


Chi đoàn 12A6 thả đèn hoa đăng 


Trao giấy chứng nhận tuổi 18 tiêu biểu và kỉ niệm chương 


Tặng hoa tri ân thầy cô